Menu

Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

GAMUDA LAND SẮP RA MẮT CHUNG CƯ THE THREE RESIDENCE

GAMUDA LAND SẮP RA MẮT CHUNG CƯ THE THREE RESIDENCE


Với sự thành công tòa chung cư thứ nhất và thứ hai, việc ra mắt tòa chung cư cuối cùng của dự án khu đô thị Gamuda Gardens – The Three Residence là rất gần.


Vị trí tòa The Three Risedence - chung cư gamuda gardens

VỊ TRÍ CHUNG CƯ THE THREE GAMUDA


Tòa Chung Cư The Three Residence được xây dựng cạnh dãy nhà phố thương mại The Three Central đã hoàn thành và đang hoạt động nhộn nhịp. Một mặt hướng ra đường vành đai 3, mặt kia hướng vào quần thể xanh của khu đô thị.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ THE THREE GAMUDA


Tòa Chung Cư  Gamuda The Three hứa hẹn sẽ là sự kế thừa hoàn hảo từ tòa The One và tòa The Two (Tòa The Two đã kế thừa và phát huy những điểm mạnh từ tòa chung cư the One như phát triển hệ thống không gian xanh, tăng diện tích ban công và logia …).

Chung cư The ONE - Gamuda Gardens


Tòa Chung Cư The One được thiết kế với Logia được che khuất bên trong giúp cảnh quan dự án luôn sạch đẹp, tòa được thiết kế không tầng hầm, không có căn một phòng ngủ, chỉ có những căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.


Chung cư The TWO - Gamuda Gardens

Tòa chung cư The Two được thiết kế cải thiện đáng kể so với tòa The One, chính điều này hứa hẹn tòa chung cư The Three còn đẳng cấp hơn, sẽ tiếp tục cải thiện và phát huy sức mạnh của Gamuda. Những điểm được cải thiện như: Không gian xanh, diện tích phòng , chủng loại phòng và thiết kế cũng ưu việt hơn.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THE THREE GAMUDA

Các tiện ích Clubhouse dành cho cư dân Gamuda Gardens

Chung cư The Three Residence cũng sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của KĐT Gamuda như: Trường học liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo IQ Montessori; bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, trạm cung ứng nhiên liệu và TMDV Sông Hồng, câu lạc bộ Gamuda (bể bơi, phòng tập gym, sân tennis, nhà hàng,…) và nhiều tiện ích cao cấp khác.